Hướng dẫn thanh toán

Hướng dẫn chi tiết việc thanh toán dịch vụ

1. Thanh toán trực tiếp tại phòng thuê dịch vụ 

Quý khách hàng có thể đến trực tiếp cửa hàng Cảnh Hằng Audio tại Số 106 Trần Điền, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội đế test loa và thanh toán tiền loa.

2. Làm thủ tục thuê dịch vụ

Khách hàng lựa chọn 1 trong 2 cách sau đây để làm thủ tục:

2.1: Đặt cọc chứng minh thư nhân dân + tiền thuê loa khi khách nhận loa.

2.2: Đặt cọc 2 triệu 500k tiền loa

Chính sách bồi thường thiệt hại:

– Nếu quý khách làm mất loa, hỏng loa sẽ phải đền 3.000.000 Đ

– Mất hoặc hỏng Micro sẽ phải đền 400.000 Đ/ chiếc

Chi tiết về dịch vụ cho thuê loa kéo quý khách xem tại đây: http://thueloakeo.com/cho-thue-loa-keo/

3. Nhân viên cửa hàng Cảnh Hằng Audio giao hàng và thu tiền tại nhà khách hàng.

– Với những khách hàng thuộc khu vực nội thành TP. Hà Nội , nhân viên Cảnh Hằng Audio sẽ giao hàng tại nhà Quý khách khi được yêu cầu. Quý khách thanh toán thêm đầy đủ tiền ship khi đã thỏa thuận với cửa hàng từ trước.

– Ngay khi nhận và kiểm tra hàng, Quý khách vui lòng thanh toán tiền, làm thủ tục thuê dịch vụ ở mục 2 trực tiếp cho nhân viên giao hàng của bên chuyển phát bằng tiền mặt hoặc quẹt thẻ thanh toán (nếu đơn vị chuyển phát có áp dụng hình thức quẹt thẻ thanh toán).

Lưu ý: Quý khách không phải trả phí cho ngân hàng khi quẹt thẻ thanh toán tự động.

4. Chuyển khoản qua ngân hàng hoặc qua máy ATM (máy rút tiền tự động)

Chúng tôi luôn khuyến khích Quý khách thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng, hiện đang có tài khoản tại nhiều Ngân hàng khác nhau, nhằm phục vụ việc nhận và chuyển tiền nhanh chóng tức thời. Ngay sau khi nhận được thông báo từ ngân hàng về khoản thanh toán của khách hàng (bằng tin nhắn qua điện thoại hoặc kiểm tra thanh toán online),  sẽ thực hiện đơn hàng, chuyển hàng theo đúng yêu cầu của Quý khách.

Quý khách nên chuyển tiền cùng hệ thống ngân hàng để đảm bảo tiết kiệm chi phí và chuyển tiền nhanh chóng – chỉ mất 10 phút. Trường hợp Quý khách chuyển tiền khác hệ thống ngân hàng thông thường sẽ phải đợi trong vòng 01 ngày để tiền chuyển về. Các chi phí chuyển tiền sẽ do khách hàng chi trả.

Chi tiết thông tin tài khoản ngân hàng và đơn vị thụ hưởng như sau (Quý khách có thể lựa chọn chuyển khoản theo 1 trong số những ngân hàng dưới đây):

Cửa hàng dịch vụ cho thuê Cảnh Hằng Audio

Tài khoản Ngân hàng ngân hàng Vietinbank chi nhánh Hoàng Quốc Việt Hà Nội

Đại diện: Nguyễn Văn Cảnh

STK: 0491000030345