Bạn muốn thuê loa kéo với mục đích để đi du lịch cùng với bạn bè người thân, cùng anh chị em công ty. Hôm nay Cảnh Hằng Audio sẽ hướng dẫn các bạn cách chọn cho mình một chiếc loa kéo tay phù hợp với mục đích sử dụng.

Mặt trước loa kéo tay ss1-12
Loa kéo tay ss1-12

Mục đích đi du lịch là giúp bạn được nghỉ ngơi thư giãn cùng với bạn bè và người thân cho nên bạn cần chọn cho mình một chiếc loa kéo nhỏ gọn, âm thanh chất lượng tốt và đặc biệt có các chức năng hỗ trợ như Bluetooth, USB, thẻ nhớ.

Du lịch bãi biển nên chọn thuê loại loa kéo nào?

Nếu bạn đi du lịch bãi biển thì nên chọn loại loa kéo có công suất lớn, nhỏ gọn nhẹ và có bánh xe to để kéo được loa trên cát một cách dễ dàng. Bạn nên chọn loại loa sansui ss1-12 có bánh và công suất khá lớn.

du lịch bãi biển

Du lịch đồng bằng chọn loa loại nào?

Bạn hãy chọn những loại loa có chất lượng âm thanh tốt vì khi đi du lịch ở đồng bằng thì hầu hết xe ô tô chở bạn đến tận nơi vì thế trọng lượng cũng không quan trọng lắm. Nên chọn tất cả các loại loa mà Cảnh Hằng Audio có cho thuê đều được.

Du lịch đồng bằng

Du lịch vùng núi thì chọn thuê loại loa kéo tay nào phù hợp?

Khi bạn đi du lịch vùng núi cao mà có một thiết bị âm thanh như loa kéo để bật nhạc hoặc hát karaoke giữa núi rừng cùng bạn bè thì còn gì tuyệt hơn. Nhưng việc phải leo núi cao nhiều mà phải vác một chiếc loa nặng thì chắc không ổn, tuy nhiên ở thueloakeo.com cung cấp các loại loa kéo có trọng lượng nặng nhất là 13kg, có loại nhẹ dưới 5kg mà tất cả chất lượng âm thanh được khách thuê đánh giá rất tốt. Như vậy trọng lượng nhẹ nhàng nên bạn có thể dễ dàng mang vác một cách dễ dàng.

Du lịch vùng núi

Trên đây là cách chọn thuê loa để đi du lịch ở những nơi thông dụng nhất, bạn hãy đến cửa hàng và chọn những loại loa phù hợp nhất để thuê cho chuyến du lịch của mình nhé.

Tham khảo thêm dịch vụ: cho thuê bộ đàm

Xem thêm: thue loa keo