Với việc tổ chức khai giảng đầu hè cho các bé, các cô giáo Trường mầm non tư thục Bé Xinh tại Số 6 – TT3 đài phát thanh – Mễ Trì – Nam Từ Liêm – Hà Nội đã trang trí lớp học và khuôn viên ngoài trời thật lung linh đón các cháu đến dự buổi khai hè, không thể thiếu âm nhạc dành cho các cháu nên một cô giáo đã thuê loa kéo tay phục vụ cho buổi lễ khai hè thật tưng bừng.

Khách hàng sử dụng dịch vụ thuê loa kéo
Trường Mầm non tư thục Bé Xinh – VOV

Khuôn viên trường mầm non nằm trước cổng chung cư VOV Mễ Trì, với đội ngũ cô giáo trẻ đẹp đầy nhiệt huyết yêu thương các cháu thì các bậc phụ huynh hoàn toàn yên tâm gửi gửi gắm các con của mình để đi làm.

Xem thêm: cho thuê bộ đàm giá rẻ

Xem Thêm: thuê loa kéo

Các cô giáo đã chuẩn bị các loại bóng bay, xe đạp đồ chơi, xếp bàn ghế, trải thảm, căng dây rất cầu kỳ và tỉ mỉ mong cho các cháu có chỗ vui chơi thật thoải mái. Tuy nhiên đã có một cơn mưa nhỏ khiến cho buổi lễ phải chậm đi chút thời gian nhưng sự háo hức vẫn không hè giảm từ nét mặt của các cô trò.

Mầm non Bé Xinh - Chung cư VOV
Trường Mầm non Bé Xinh – Chung cư VOV

Buổi lễ đã hoàn thành tốt đẹp với các tiết mục vui nhộn cùng âm thanh đã giúp các cư dân chung cư có một buổi xem các con mình háo hức đón hè vô cùng ý nghĩa.

Chúc các cô giáo luôn vui vẻ cùng các cháu mỗi ngày.

Nếu khách hàng nào có nhu cầu cần thue loa keo tay di động đi du lịch, team building, tổ chức tiệc sinh nhật cho con thì liên hệ bên mình nhé.

Mọi chi tiết thuê loa xin các bạn đọc thêm tại: http://thueloakeo.com