Dịch vụ cho Thuê Âm Thanh ánh sáng tại Hà Nội

Cảnh Hằng Audio luôn tự hào là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng tại Hà Nội phục vụ các chương trình ca nhạc, sự kiện, hội nghị, hội thảo và đám cưới. Nhằm đáp ứng nhu cầu thuê âm thanh ánh sáng của đông đảo mọi người.

Ngoài ra Cảnh Hằng Audio còn là đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê loa kéo với giá cả cạnh tranh nhất. Có rất nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt khi cung cấp nhiều gói dịch vụ, đơn vị luôn cho thuê âm thanh ánh sáng với mức giá hợp lý nhất và luôn rẻ hơn các đơn vị khác trong cùng lĩnh vực. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm sự kiện, cho thuê các thiết bị âm thanh, ánh sáng chúng tôi tự tin rằng mình sẽ giúp các bạn thực hiện được các sự kiện tốt nhất.

Dịch vụ cho thuê âm thanh, ánh sáng
Dịch vụ cho thuê âm thanh, ánh sáng

Cảnh Hằng Audio là đơn vị cho thuê âm thanh ánh sáng chất lượng

Chúng tôi sử dụng các thiết bị âm thanh ánh sáng hiện đại nhất, mang những thương hiệu nổi tiếng. Có thể kể đến như sản phẩm loa phóng thanh mang thương hiệu JBL, các thiết bị âm thanh đến từ thương hiệu Mackie, các dòng loa kéo tay di động sản phẩm micro không dây của SHURE, amply paramax, thiết bị ánh sáng đèn Par 64, đèn led chiếu sáng, đèn Scanner, đèn moving head,…Cảnh Hằng Audio chuyên cho thuê các thiết bị ánh sáng hiện đại, tiên tiến nhất hiện nay. Các bạn hoàn toàn yên tâm khi đến với chúng tôi, nơi các bạn có thể gửi gắm được niềm tin, chúng tôi sẽ hoàn thành thật tốt công việc của mình.

Thiết bị âm thanh, ánh sáng

Dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng giá rẻ tại Hà Nội

Với các gói dịch vụ cho thuê ánh sáng giá rẻ – linh hoạt để phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng giúp tiết kiệm tối đa chi phí và đạt hiệu quả cao nhất. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để có giá tốt nhất.

Mọi chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ: 

Cảnh Hằng Audio nơi cung cấp thuê loa kéo tay Hà Nội uy tín, giá thành dịch vụ rẻ nhất.

Mọi thắc mắc đặt thuê loa xin hãy liên hệ với chúng tôi:

Điện thoại: 0981 002 868

Địa chỉ: Số 106 Trần Điền, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

Website: http://thueloakeo.com

Email: thueloakeo.com@gmail.com