Năm 2019 là năm mà dòng loa kéo tay, loa di động hay trong TPHCM còn hay gọi là loa kẹo kéo, ngoài Hà Nội thì gọi cái tên thân mật hơn là loa xách tay đang có lượng người quan tâm rất lớn, trên các website, diễn đàn, fanpage khách hàng hỏi mua các loại loa kéo rất đông. Các bạn có thể tham khảo tại đây:

fanpage cảnh hằng audio

Các bạn biết vì sao dòng loa kéo tay này lại nhận được sự quan tâm lớn đến thế không? Câu trả lời chính là chức năng ưu việt kết nối loa bluetooth với laptop một tích hợp vô cùng quan trọng và hữu ích, giúp cho khách hàng có thể kết nối loa với laptop và bật các bài nhạc để hát karaoke, điều quan trọng là nó chỉ gói gọn trong một chiếc hộp nhỏ gọn và khả năng di động tới bất cứ đâu và phục vụ bất cứ mục đích gì từ du lịch, sụ kiện, hội chợ hay khai trương cửa hàng…

Tính năng kết nối bluetooth laptop với loa

Được khách hàng đánh giá cao nhất chính là tính năng này mà các dòng loa khác không thể thực hiện được, khoảng cách kết nối giữa loa và laptop là 20m nên giúp cho bạn có thể cắm loa ở xa cũng được.

Điều đặc biệt quan trọng đó là chỉ kết nối loa bluetooth với laptop win 10 được mà thôi, nhưng hiện nay đa phần máy laptop cũng đã sử dụng hệ điều hành window 10 là chính rùi nên việc đó không có quan trọng lắm nữa. Có thể trong tương lai gần nhất sẽ có những lọa loa có khả năng kết nối với các hệ điều hành xp, win 7,8 chẳng hạn. Khi đó sẽ có bài viết cách kết nối bluetooth laptop với loa bluetooth win 8 cho các bạn tham khảo sau nhé.

kết nối loa bluetooth với laptop
Chức năng loa bluetooth

Nói lan man từ nãy đến giờ, bây giờ chúng ta sẽ bắt tay vào công việc chính đó là cách kết nối loa bluetooth với laptop :

Bước 1: Các bạn hãy bật loa kéo lên và chuyển sang chế độ BLUETOOTH bằng nút Mode

Bước 2: Bạn hãy bật laptop của mình lên và nhớ bật chức năng BLUETOOTH lên và tiến hành kết nối với loa kéo. Khi loa kéo có tiếng “ping” là thiết bị và loa kéo đã kết nối thành công.

Bước 3: Bạn hãy bật âm nhạc trên thiết bị và cùng thưởng thức các bản nhạc thông qua chức năng Bluetooth rất tuyệt vời.

Trên đây là một vài bước cơ bản để bạn có thể kết nối loa kéo tay có chức năng bluetooth với chiếc laptop một cách đơn giản.

Bạn có thể tham khảo bài viết và video hướng dẫn trực tiếp tại đây: Cách sử dụng loa bluetooth

Còn bạn nào có nhu cầu thuê loa bluetooth thì tham khảo ở đây

Video cách kết nối laptop với loa kéo bluetooth:

Chúc các bạn thực hiện kết nối loa với laptop thành công. Ngoài ra bạn thực hiện cách kết nối điện thoại với loa bluetooth cũng tương tự như kết nối với laptop nhé.