Trong năm 2017 sẽ là năm mà việc sử dụng loa kéo tay cho các hoạt động như du lịch, dã ngoại, hội chợ, team building, cắm trại, khai trương, khai mạc bóng đá phủi, khai mạc thể thao, sinh nhật… sẽ rất được mọi người quan tâm và sử dụng thay vì các bộ loa đài cồng kềnh trước kia. Hiện nay loa kéo tay di động rất gọn nhẹ, dễ dàng sử dụng, di chuyển cũng rất dễ dàng nên mọi người đều rất thích sử dụng, công suất, âm thanh cũng không thua kém gì các dàn loa, âm thanh chuyên nghiệp khác.

Với sự bùng nổ từ các hãng loa kéo nổi tiếng giá thuê loa kéo cũng không quá cao so với việc thuê một dàn âm thanh cồng kềnh. Việc vận hành chỉ cần bạn được hướng dẫn có vài bước là có thể sử dụng được, hệ thống loa kéo được tích hợp tất cả trong một hộp nhỏ gọn và có bánh xe để di chuyển khắp mọi nơi.

Nếu bạn có nhu cầu thuê loa kéo tại Hà Nội  thì hãy đến với Cảnh Hằng Audio là địa chỉ uy tín, loa chất lượng và thái độ phục vụ khách hàng tuyệt vời cùng với giá thành thuê loa kéo rẻ nhất Hà Nội.

LOA KÉO TAY DI ĐỘNG SANSUI SS1-12(CHO THUÊ)
Loa kéo tay xu thế năm 2017

Các sự kiện hoạt động cần sử dụng loa kéo tay

  • Du lịch

Việc bạn đi du lịch cùng bạn bè, người thân trong các dịp cuối tuần không còn là điều khó khăn trong thời buổi kinh tế hiện nay nữa. Nếu bạn cùng với bạn bè, người thân cùng ngồi trước gió biển và cùng nhau thưởng thức các bài hát karaoke thì còn gì là tuyệt vời hơn nữa đúng không nào, hay cùng nhau ngồi dưới một bãi cỏ dưới làn cây xanh và cùng nhau nghe các bản nhạc du dương thì quá tuyệt vời. Hãy tận hưởng các khoảnh khắc đó cùng với một chiếc loa kéo tay đem theo nhé.

du lịch bãi biển

  • Hội chợ

Hội chợ luôn là nơi để các chủ cửa hàng muốn giới thiệu các sản phẩm mới của công ty đến với khách hàng, vậy biện pháp nào có thể giúp khách hàng tiếp cận nhanh nhất đến sản phẩm, đó chính là quý khách hãy thuê ngay một chiếc loa kéo tay công suất 350W của chúng tôi để có thể giới thiệu các sản phẩm đến khách hàng bằng hệ thống 2 micro không dây chất lượng.

  • Khai trương cửa hàng

Khi bạn mới mở cửa hàng thì việc chuyền tải, quảng bá là điều rất cần thiết để mọi người có thể biết đến bạn. Hãy mở những bản nhạc khai trương thật to để khách hàng đi đường có thể nhìn thấy bạn, một phương pháp quảng cáo rất hiệu quả cho các shop.

micro không dây sansui ss1-12
micro không dây sansui ss1-12
  • Khai mạc giải thể thao

Một giải đấu được khai mạc rất cần được sự chợ giúp của hệ thống âm thanh, nhưng những giải đấu nhỏ thì việc lắp đặt một hệ thống âm thanh hoành tráng thì thật lãng phí về tiền bạc và thời gian. Vậy giải pháp nhanh gọn và tiết kiệm chính là thuê hệ thống loa kéo tay di động để hoàn thành lễ khai mạc một cách hiệu quả.

  • Team building

Mỗi công ty làm việc đều phải có một hoạt động giúp nhân viên gắn kết hơn đó chính là hoạt động teambuilding, một hoạt động được rất nhiều công ty lớn áp dụng cho các nhân viên. Tuy nhiên để có thể vận hành tốt thì hệ thống âm thanh rất quan trọng và chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thành nhiệm vụ đó.

Vậy trong năm 2017 sẽ còn nhiều điều bùng nổ với hệ thống loa kéo tay, bạn có thể bình luận phía bên dưới các hoạt động sử dụng đến loa kéo tay giúp chúng tôi hoàn thiện hơn bài viết, xin cảm ơn.

Ngoài ra các bạn có thể thuê thêm dịch vụ cho thuê bộ đàm của chúng tôi tại đây: