THUÊ LOA CẦM TAY HÀ NỘI

( Cho thuê loa cầm tay mới 100% giá rẻ nhất Hà Nội chỉ 100.000 VND/ Ngày (Gồm 6 quả pin đại mới) )

Nguyên nhân loa cầm tay rất cần thiết:

Ngày nay do nhu cầu thuê Loa Cầm Tay của các bạn hướng dẫn viên du lịch hay các bạn sinh viên, nhóm phượt, các nhóm đi cắm trại, hướng dẫn các em nhỏ đi chơi là rất lớn. Nếu bạn có giọng to, lớn nhưng nói ít thì không sao, tuy nhiên khi nói lớn và nhiều bạn sẽ bị đau cổ họng, vậy bạn sẽ được giúp đỡ bằng các chiếc loa cầm tay nhỏ gọn nhưng lại vô cùng tiện lợi và rất hữu ích. Đáp ứng nhu cầu đó chúng tôi Thueloakeo.com chuyên phân phối và cho thuê loa cầm tay để phục vụ nhu cầu của các bạn.

Do sự hữu dụng của loa cầm tay mang lại cho nên đã có rất nhiều bạn đã mua hoặc thuê loa cầm tay bên mình về sử dụng, các bạn có Feedback lại là loa cầm tay rất tiện lợi cho công việc, giá thuê cũng rẻ nữa.

Loa cầm tay là một thiết bị không thể thiếu nếu bạn phải quản lý một tập thể lớn khi đi du lịch, cắm trại, quản sinh, truyền tải thông tin đến với mọi người chỉ thông qua một chiếc loa cầm tay. Với trọng lượng khá nhẹ khoảng 0.5 – 1.1 Kg, công suất lên tới 10W – 25w, thời gian sử dụng lên tới 10 – 15 giờ thì sản phẩm loa cầm tay là rất tuyệt vời, hữu dụng. Bạn hoàn toàn vừa di chuyển, mang vác nó trên người mà không cảm thấy nặng nhọc mấy.

Ngày nay việc sử dụng các thiết bị âm thanh giúp cho việc quản lý một tập thể, một nhóm đông người vô cùng đơn giản. Bạn hoàn toàn mất ít sức, không bị khản tiếng sau một ngày phải nói nhiều. Loa phóng thanh phát ra tiếng to gấp nhiều lần tiếng nói thông thường nên rất thuận tiện cho người sử dụng.

Loa cầm tay có nhiều chức năng nổi bật như sau:

  • Phát còi hú to: giống các chú công an phường hay đi dẹp các tụ điểm họp trợ vỉa hè, khi bật còi hú sẽ phát ra một âm thanh rất lớn. Chức năng này vô cùng tiện dụng khi bạn cần tập hợp một nhóm lớn lại.
  • Chức năng ghi âm lại giọng nói: Khi bạn phải nói đi nói lại một câu nào đó, chức năng này sẽ giúp bạn thu lại một đoạn nói ngắn và có thể phát đi phát lại đoạn ghi âm đó.
  • Khuếch đại âm thanh: chức năng này giúp bạn phát to âm thanh của mình lên nhiều lần.

Với thái độ làm việc chuyên nghiệp bạn nên có thiết bị loa cầm tay bên mình, bạn không cần phải nói quá to mà mọi người vẫn nghe rất rõ từng lời nói của bạn vì với công suất lên tới 10W thì đã rất to rồi. Sản phẩm loa tay có rất nhiều màu sắc khác nhau, đôi khi đó cũng là vật trang trí cho bạn khi mang bên người.

Loa Cầm Tay
                                                     Loa Cầm Tay 10 W

Thông số kỹ thuật cho thuê loa cầm tay 10W:

Model Loa Cầm Tay 10W
Công suất 10W
Công suất tối đa 15W
Còi hú
Pin AA 4 viên
Thành phần Nhựa ABS
Kích thước Φ150 x 240mm
Thời lượng pin 8 – 10 giờ
Trọng lượng 0.5 kg
Bảo hành kỹ thuật 12 tháng

Giá cho thuê loa cầm tay 10w: 80.000 VNĐ/ ngày, thuê nhiều ngày sẽ giảm giá khi thuê loa, (Khách hàng qua lấy và trao trả)

Thông số kỹ thuật cho thuê loa cầm tay 25W:

Model Loa Cầm Tay 25W
Công suất 25W
Công suất tối đa 30W
Còi hú
Pin AA 6 viên
Thành phần Nhựa ABS
Kích thước 210 x 291 x 3646mm
Thời lượng pin 14 giờ
Trọng lượng 1.3 kg
Bảo hành kỹ thuật 12 tháng

Giá cho thuê loa cầm tay 25w: 100.000 VNĐ/ ngày, thuê nhiều ngày sẽ giảm giá khi thuê loa 25W. (Khách hàng qua lấy và trao trả)

Loa Cầm Tay công suất 20 W
                                                   Loa Cầm Tay 25 W

Nếu bạn sắp tổ chức một chuyến du lịch hay sự kiện nào thì hãy nhanh tay dặt thuê ngay bên dịch vụ tại Cảnh Hằng Audio, chúng tôi luôn cam kết cho thuê loa cầm tay Hà Nội luôn có chất lượng, giá rẻ nhất tại Hà Nội.

Chúng tôi luôn mong muốn khách hàng sẽ được phục vụ dịch vụ thuê loa cầm tay tốt nhất có thể để hoàn thành tốt đẹp các sự kiện, event, các buổi teambuilding, liên hoan, tour du lịch, các buổi đoàn đội, thuyết trình, vui chơi, cắm trại, đi phượt, giải trí, cổ động thể thao… Các bạn hãy đóng góp ý kiến để chúng tôi luôn hoàn thiện thêm.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ cho thuê loa kéo tay, loa di động cho các nhóm có nhu cầu đi phượt, du lịch, teambuilding với giá thuê vô cùng ưu đãi, đặc biệt các bạn học sinh, sinh viên còn được giảm giá, nếu bạn quan tâm có thể đọc bài bên dưới nhé.

Cách sử dụng loa cầm tay

Việc sử dụng loa cầm tay thì vô cùng đơn giản, bạn sẽ được nhân viên của chúng tôi tư vấn, hướng dẫn cách sử dụng một cách chi tiết, cách ghi âm, cách phát còi hú, cách thay pin khi hết pin.

Đọc thêm: Cho thuê loa kéo Hà Nội

Chỉ với 80.000 VNĐ – 100.000 VNĐ / ngày là bạn có thể thuê loa một ngày rồi nhé.

Mọi thắc mắc khi khách hàng xin hãy liên hệ với chúng tôi:

Cảnh Hằng Audio chuyên cho thuê loa cầm tay tại Hà Nội với chất lượng loa mới 100%, đảm bảo khách hàng khi đặt thuê bên chúng tôi sẽ rất hài lòng về sản phẩm và thái độ phục vụ.

Hotline: 0981 002 868

Website: thueloakeo.com

Email: info@thueloakeo.com